โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ นำโดย มร. โฆเซ่ ซันเลส(ที่ 4 ขวา) ผู้จัดการโรงแรม อนันตรา สยาม กรุงเทพ และ เชฟเจเรมี จูออง(ซ้ายสุด) เอ็กเซ็คคิวทีฟเชฟ จัดงานแถลงข่าว “เทศกาลอาหารและไวน์ระดับโลก เวิลด์ กูร์เมต์ เฟสติวัล ครั้งที่ 22” โดยได้รับเกียรติจาก 3 เชฟระดับแนวหน้าของเมืองไทย คือ เชฟอเมริโก้ เซสทิ(ขวาสุด) จากห้องอาหาร J’AIME by Jean-Michel Lorain มิชลินสตาร์ระดับ 1 ดาว เชฟคริสเตียน มาร์เทนา(ที่ 6 ขวา) จากห้องอาหาร Clara และเชฟตาม – ชุดารี เทพาคำ(ที่ 5 ขวา) จากห้องอาหาร บ้านเทพา มาร่วมงานและสาธิตการปรุงซิกเนเจอร์เมนูให้สื่อมวลชนได้ลิ้มรสชาติ ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ เมื่อเร็วๆนี้
![Chef Christian Martena 2_resize](https://www.memagazine.co.th/wp-content/uploads/2022/08/Chef-Christian-Martena-2_resize-1.jpg)
![Chef Chudaree “Tam” Debhakam_3_resize](https://www.memagazine.co.th/wp-content/uploads/2022/08/Chef-Chudaree-Tam-Debhakam_3_resize.jpg)
![PAN-SEARED FOIE GRAS_by Chef Amerigo Sesti_resize](https://www.memagazine.co.th/wp-content/uploads/2022/08/PAN-SEARED-FOIE-GRAS_by-Chef-Amerigo-Sesti_resize.jpg)
![TRENTINO_by Chef Christian Martena_resize](https://www.memagazine.co.th/wp-content/uploads/2022/08/TRENTINO_by-Chef-Christian-Martena_resize.jpg)
** งานเทศกาลอาหารและไวน์ระดับโลก เวิลด์ กูร์เมต์ เฟสติวัล ครั้งที่ 22 จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 6 – 11 กันยายน 2562
ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ www.WorldGourmetFestival.asia
(ในภาพจากซ้ายไปขวา)
- มร. เจเรมี จูออง เอ็กเซ็คคิวทีฟเชฟ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ
- ฐานันดร์ หวลกระสินธุ์ นิตยสาร HELLO! Thailand
- มร. ฟรองซัวร์ ออสเตรียนเซน บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร Prestige Thailand
- มร. คริสเตียน มาร์เทนา เชฟจากห้องอาหาร Clara กรุงเทพฯ
- ชุดารี เทพาคำ (เชฟตาม) เชฟจากร้านอาหาร บ้านเทพา กรุงเทพฯ
- มร. โฆเซ่ ซันเลส ผู้จัดการโรงแรม โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ
![Khun Bernard A. Metzger_Travel Index and Top 25 Restaurant_resize](https://www.memagazine.co.th/wp-content/uploads/2022/08/Khun-Bernard-A.-Metzger_Travel-Index-and-Top-25-Restaurant_resize.jpg)