ABOUT US

what we are doing

 บริษัท เวิร์ค วิธ มี จำกัด ผู้ผลิตนิตยสาร ME MAGAZINE THAILAND และ ได้ดำเนินธุรกิจก้าวเข้าสู่ปีที่ 14 แล้ว โดยการผันเข้าสู่ ‘การเปลี่ยนผ่าน’ โลกแห่งดิจิทัล “MEMAG ONLINE”  WWW.MEMAGAZINE.CO.TH  นำเสนอการสร้างแบรนด์และการประชาสัมพันธ์สินค้าในรูปแบบต่างๆ อาทิ Banner, Advertorial, Review, Content Marketing Live, VDO Contents , YouTube  เป็นอีกช่องทางหนึ่งของการทำการตลาดแบบเต็มรูปแบบ ตอบโจทย์ความต้องการของผู้อ่านผ่านระบบออนไลน์ ก้าวทันโลก ด้วยระบบดิจิตอลสื่อออนไลน์ กิจกรรมอีเวนท์ “ครบ 360 องศา”เราขอเป็นส่วนหนึ่งที่พร้อมจะดูแลลูกค้าในยุค 4.0   
          จากประสบการณ์มาถึง 10 ปี เราได้กลั่นกรองจากการทำงาน ME MAGAZINE มาสู่รูปแบบบน เว็ปไซด์ออนไลน์ MEMAGAZINE.CO.TH และยังคงคาแรคเตอร์ของนิตยสาร ME สิ่งที่เราพัฒนาเพิ่มขึ้นมาคือการพัฒนาระบบ เข้าถึงลูกค้ายังกลุ่มเป้าหมายได้อย่างชัดเจนและ คัดเลือกกลุ่มเป้าหมายตาม โปรดักส์ของลูกค้า และแคมเปนจ์การตลาดและสถิติ และนำเสนอผ่านช่อทาง  SOCIAL MEDIA PLATFORM  อาทิ Facebook,  Instagram, LINE@, YouTube,  IGTV,และช่องทางอื่นๆ

 Amazing support

นำเสนอแนวความคิด ข้อมูลทางการตลาด, การสร้างแบรนด์และการประชาสัมพันธ์ในทุกรูปแบบทั้ง off line และ Online รวมทั้งแนวความคิดในการทำธุรกิจจากผู้บริหารระดับแถวหน้าของเมืองไทย ที่ใครก็ไม่ควรพลาด! โดยผ่าน Contents marketing ที่เราพร้อมจะเสริฟคุณในทุกรูปแบบ

Strength

1. มีประสบการณ์ (Experience) เป็นสิ่งที่สร้าง
“ความทรงจำ” ให้กับผู้บริโภค การันตีถึงกว่า 8 ปี
2. การออกแบบประสบการณ์ของผู้บริโภคที่มีปฏิสัมพันธ์
กับแบรนด์เป็นที่ยอมรับ
3.Brand Experience ที่ทำให้ตัวแบรนด์โดดเด่นกว่าคู่แข่งพร้อมกับเป็นที่จดจำของผู้บริโภค

Activity

กิจกรรมมากมายเป็นที่ยอมรับกับนักธุรกิจแถวหน้าของเมืองไทย
1.ME AWARDS มอบรางวัลอันทรงคุณค่าให้กับนักธุรกิจเพื่อเชิดชูเกียรติขององค์กร
2. CEO BUSINESS MATCHING จับมือนักธุรกิจสร้างฐานธุรกิจให้กา้วไกลสู้ระดับสากล เป็นการรวบตัวนักธุรกิจทั่วฟ้าเมืองไทย มาร่วมพบปะพูดคุยกับผู้นำประเทศ ให้เศรษฐกิจไทยเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น

Slogan

“EXPERIENCE MARKET EVOLUTION WITH MEMAG”

1.

ME MAGAZINE

 • นิตยสารที่นำเสนอ ideas ความคิดของผู้บริหารที่ค่ำวอดในการบริหารงานของบริษัทแถวหน้าของเมืองไทย พร้อมเผย Key Success กลยุทธ์การบริหารงานให้ประสบความสำเร็จแบบ Exclusive รวมทั้งวิธีการตลาดต้องผันแปรตามแนวคิดของผู้บริโภค สังคม และอุตสาหกรรม SME เรื่องราวรอบด้านสำหรับนักธุรกิจในยุคดิจิตอล และการก้าวเข้าสู่ AEC
 • โดยเนื้อหาแบ่งเป็น

          PEOPLE   MARKETING    BUSINESS   LIFE 

2.

ME AWARDS

โดยรางวัล ME AWARDS  จะมอบให้กับผู้บริหารผู้ประกอบการและนักธุรกิจในประเทศไทยเพื่อเชิดชูเกียรติแก่บุคคลในวงกาธุรกิจที่ประสบความสำเร็จเหล่านี้ให้ได้เป็นแรงบันดาลใจให้กับนักธุรกิจรุ่นใหม่ที่จะเป็นพลังสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยและของโลกต่อไป

3.

CEO BUSINESS MATCHING

 • การรวมตัวผู้นำระดับแถวหน้าของประเทศไทยจะมาสนับสนุนการทำงานของประเทศไทยให้พัฒนาก้าวกระโดดโดยผู้นำระดับ CEO
 • สนับสนุนต่อยอดธุรกิจของตนเองและการเติบโตสู่ประเทศเพื่อนบ้าน
 • Matching Business และเป็นการต่อยอดในอนาคต พร้อมกับการก้าวเข้าสู่ AEC
 • ได้เรียนรู้ธุรกิจและวิสัยทัศน์ของผู้นำท่านอื่นมากยิ่งขึ้น และสามารถ นำมาปรับใช้กับธุรกิจ
 • แลกเปลี่ยนหลักการบริหารธุรกิจซึ่งกันและกัน
 • มิตรภาพผู้นำที่แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

CLIENTS

พันธมิตรที่สนับสนุนเรามาโดยตลอดระยะเวลา 9 ปี และเราขอขอบคุณทุกท่าน
FULLY RESPONSIVE

เรามีความมุ่งมันที่จะรังสรรค์ผลงานให้เป็นที่ยอมรับและ ปรับปรุงพัฒนา ตลอดระยะเวลา เพื่อผลงานที่ดีและเพื่อให้เป็นที่ยอมรับของทุกท่าน ด้วนการทำงานด้วยหัวใจ

EXTREMELY POWERFUL

เรามีความตั้งใจที่จะเสริพผลงานดีๆ และพร้อมการแก้ปัญหาทั้นที พร้อมทั้งผ่านอุปสรรคเหล่านั้นมาอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อผลลัพท์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้สนับสนุนทุกท่าน

FUN TO WORK WITH

ทุกงานที่เราทำ เราพร้อมที่จะสนุก และรักที่จะทำงานนั้นๆ เพื่่อผลงานที่มีประสิพธิภาพและตรงกับเป้าหมายและเป็นที่ยอมรับของลูกค้าทุกท่าน

THE STORY ABOUT US

ตลอดระยะเวลา 9 ปี มีเรื่องราวดีๆ ที่น่าจดจำหลายเรื่องราวจนทำให้เรามาถึงทุกวันนี้

เราเริ่มต้นจากธุรกิจเล็กๆ ที่เราเองก็ไม่รู้ว่าการทำนิตยสาร จะต้องเจอกับอุปสรรคอะไรบ้าง แต่เราไม่กลัวกับสิ่งที่เกิดขึ้น เพราะเราได้ก้าวเข้ามาแล้วนิตยสาร ME MAGAZINE  เริ่มต้นจาก

ปี 2551  จุดเริ่มต้นเล็ก ๆด้วยแนวความคิด "อยากทำหนังสือแล้วให้คนอ่าน ที่มีเนื้อหาสาระที่เป็นประโยชน์แ้ล้วนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้ จากการนำเสนอธุรกิจที่ประสบความสำเร็จในกลุ่มอุตสาหกรรม นำเสนอ พร้อมมีรายชื่อบริษัทต่างๆ ชั้นนำอยู่ด้านหลังกึ่ง  Directory  และมีข้อมูลเกี่ยวกับ How to ต่างๆ ซึ่งก็ได้รับเสียงตอบรับกับลูกค้าเป็นอย่างดี

ปี 2552 เราเริ่มพัฒนาและ เพิ่มเนื้อหา  Marketing  มากยิ่งขึ้น โดยการออกงานแสดงสินค้า แต่ที่โดดเด่นของเราคือ การออกแบบ Design booth แบบห้องอ่านหนังสือ และมีบริการแจกน้ำดื่ม และขนมเมื่อมาเยื่ยมที่บูทของเรา และได้การตอบรับอย่างดีและทุกคนเริ่มรู้จักเรามากขึ้น

ปี 2555  จัดงาน CEO Awards 2012 และเฉลิมฉลองครบรอบ 5 ปีนิตยสาร พร้อมกับพิธีมอบรางวัลอันทรงเกียรติให้กับสุดยอด CEO นักธุรกิจของเมืองไทย ที่เป็นที่รักของผู้อ่าน

ปี 2558 จัดงาน ME Awards 2015 และ ฉลองครบรอบ 7 ปี นิตยสาร  ME MAGAZINE THAILAND  พร้อมมอบรางวัลอันทรงคุณค่า ให้กับสดยอด  CEOs และสุดยอดนักบริหารของเมืองไทย

ปี 2559  จัดงาน CEO Business Matching  มิตรภาพทางธุรกิจ พร้อมกับเอกอัคราชทูตนานาประเทศ โดย Concept "Afternoon Tea"

ปี 2560 จัดงาน ME Awards 2017 และ ฉลองครบรอบ 9 ปี นิตยสาร  ME MAGAZINE THAILAND  พร้อมมอบรางวัลอันทรงคุณค่า ให้กับสดยอด  CEOs และสุดยอดนักบริหารของเมืองไทย ทั้งหมด 13 ท่าน

 • HTML 86%
 • CSS 95%
 • PHOTOGRAPHY 77%