ห้องอาหารอูโนมาส โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมเปิดให้บริการแล้วเต็มรูปแบบ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและยกระดับมาตรฐานการบริการให้มีสุขอนามัยและความปลอดภัยต่อสุขภาพอย่างรอบด้านอันสอดคล้องกับวิถีชีวิตแบบใหม่ โดย เชฟซานโดร อากิเรลา หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ประจำห้องอาหาร ต้อนรับทุกท่านสู่ประสบการณ์การรับประทานอาหาร และร่วมสัมผัสกลิ่นอายวัฒนธรรมของอาหารสไตล์สเปน โดยได้คัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศ นำมารังสรรค์เป็นเมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟหลากหลายเมนู ตั้งใจปรุงอย่างสุดฝีมือ พร้อมเสิร์ฟร้อนให้ทุกท่านได้ลิ้มรสกันถึงโต๊ะ อาทิ
![unomas_bangkok](https://www.memagazine.co.th/wp-content/uploads/2020/06/paella_resize.jpg)
![](https://www.memagazine.co.th/wp-content/uploads/2020/06/Gambas-pil-pil-UNO-MAS_resize.jpg)
หมูอบสไตล์สเปน, แฮมโจเซอร์รีโต้ 48 เดือน, ซีฟู้ดแพลตเตอร์, สลัดผักสไตล์อูโนมาส เสิร์ฟพร้อมวีสโทเดลติเลอร์ และแฮมโจเซอร์รีโต้, ข้าวผัดสเปน, หมูพรีซ่าไอเบอร์รีโก้คลุกข้าวหมึกดำทอดกรอบ เสิร์ฟพร้อมแครอทบด และเบบี้แครอทย่าง และซอสหมู, กุ้งลายเสือและกระเทียม พริกแห้ง คาเยนเน่ ผัดในน้ำมันมะกอก, ปลาหมึกออทโตพุทย่าง เสิร์ฟพร้อมซอสพริกชิฟโปเล่ย์ และซอยพริกเขียวสเปน และอื่นๆอีกมากมาย ขอให้ทุกท่านไว้ใจในการปรุงที่พิถีพิถัน ทั้งความสะอาด ปลอดภัย ใส่ใจ และห่วงใย ยังการันตีว่าเชฟของเรามิได้เดินทางไปยังที่สุ่มเสี่ยงตลอด 3 เดือนที่ผ่านมา พนักงานทุกคนผ่านการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายทุกวัน และยังผ่านการอบรมแนวทางป้องกัน นอกจากนี้เรายังทำการฆ่าเชื้อโรคอุปกรณ์ทำครัว ห้องครัว และเครื่องมือเครื่องใช้เป็นอย่างดี เราขอการันตีด้วยประกาศนียบัตรโรงแรมที่ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย SHA (Amazing Thailand Safety and Health Administration) จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
![unomas_bangkok](https://www.memagazine.co.th/wp-content/uploads/2020/06/seafood-platter-2_resize.jpg)
ที่ห้องอาหารอูโนมาส บนชั้น 54 ของโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 16.00 น. – 01.00 น. สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ 0-2100-6255 หรืออีเมล์ Diningcgcw@chr.co.th
ติดตามข่าวสารของห้องอาหารอูโนมาสได้ที่
เว็บไซต์:www.unomasbangkok.com
เฟสบุ๊ค: UNO MAS
อินสตาแกรม: Unomas_Bangkok